โพสต์เมื่อ  19 ต.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 479

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ สนับสนุนสินค้านักศึกษา หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ เปิดตู้จำหน่ายสินค้า ให้นักศึกษา ที่ ปั้ม ปตท.หน้ามหาวิทยาลัยฯ

***************************************

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 11.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมผู้บริหาร ได้เดินทางไปเยี่ยมชม ให้กำลังใจ พร้อมทั้งอุดหนุนสินค้าของผู้ประกอบการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ บริเวณ ตู้จำหน่ายสินค้า ปั้ม ปตท.หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีสินค้า OTOP จากวิสาหกิจชุมชนเพชรบูรณ์ เป็นการช่วยธุรกิจชุมชนสู้ภัยโควิดเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชนอีกทางหนึ่ง