มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดรำลึก ในหลวง ร.9 สอดคล้องสถานการณ์ โควิด-19
โพสต์เมื่อ  19 ต.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 469

***********************************************************

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้นำผู้บริหาร และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม ณ ลานกิจกรรมชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยปรับรูปแบบการจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ซึ่งปีนี้งดจัดพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 ที่หอประชุมประกายเพชร ดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา

โดยในปีนี้มีการจัดพิธีวางพวงมาลา และพิธีดังกล่าวได้ดำเนินการตามมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด