โพสต์เมื่อ  2 ต.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 471

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมทำบุญ ครบรอบ 48 ปี วันที่ 29 กันยายน วันคล้ายวันสถาปนา จากวิทยาลัยครู สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

--------------------------------------------------------

วันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยฯ ทำบุญครบรอบ 48 ปี วันที่ 29 กันยายน วันคล้ายวันสถาปนาจากวิทยาลัยครู สู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารสำนักงานอธิการบดี

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการทำบุญ ได้มอบโล่ และของที่ระลึกให้แก่อาจารย์ และบุคลากร ที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2564