ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ MOU กับ ษ.วีเน็ท เอสจี พาวเจอร์ จำกัด ร่วมกันพัฒนาสิ่งแวดล้อมและลดการใช้พลังงาน
โพสต์เมื่อ  20 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 467

*****************************

วันที่ 17 ก.ย.2564 เวลา 14.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ MOU กับ ษ.วีเน็ท เอสจี พาวเจอร์ จำกัด เพื่อร่วมกันพัฒนาสิ่งแวดล้อมและลดการใช้พลังงาน ส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนเป็นสังคมแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประหยัดพลังงานไฟฟ้าและตอบสนองนโยบายด้านพลังงานของรัฐบาล โดยใช้กระแสไฟฟ้าซึ่งผลิตจากระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์