อบกล่องปันสุข ให้ อบต.ระวิง
โพสต์เมื่อ  20 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 431

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ มอบกล่องปันสุข ให้ อบต.ระวิง ส่งมอบให้ชาวระวิง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

*********************

วันที่ 17 ก.ย.2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมศรีทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มอบกล่องปันสุข จำนวน 180 กล่อง และถุงยาราชภัฏปันสุข จำนวน 50 ถุง ให้แก่ผู้แทนจาก อบต.ระวิง จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อนำไปมอบให้แก่ชาวระวิง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19

ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กล่าวว่ากล่องปันสุข และถุงยาราชภัฏที่มอบให้แก่ชาวระวิง ในวันนี้ ได้บรรจุสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ประกอบไปด้วย สิ่งของอุปโภคบริโภคพร้อมยารักษาโรคเบื้องต้น ให้ผู้ป่วยโควิด ที่สามารถนำไปรักษาตัวได้ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย บรรเทาความเดือดร้อนได้ในระดับหนึ่ง เมื่อมอบให้แก่ อบต.ระวิงแล้ว ทาง อบต.ระวิง จะได้พิจารณามอบให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนต่อไป