โพสต์เมื่อ  20 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 381
ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ มอบถุงปันสุขให้ชาวบ้าน ต.ตาดกลอย อ.หล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ ********************* วันที่ 15 ก.ย.2564 เวลา 14.30 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยอาจารย์ไพโรจน์ พรเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร และนักศึกษาวิศกรสังคม ได้เดินทางไปมอบ ถุงปันสุข จำนวน 200 ถุง ที่ได้รับมอบมาจาก พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และดร.นางรัตน์ อิสโร เลขานุการองคมนตรี ที่มอบถุงปันสุขให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่เชื้อของไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กล่าวว่า ในวันนี้เดินทางมามอบถุงปันสุข ให้แก่ชาวบ้านที่ ต.ตาดกลอย อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวชาวบ้านกำลังได้รับความเดือดร้อนจาการแพร่เชื้อของไวรัสโควิด 19 และกำลังได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ได้รับความเดือดร้อน เป็นอย่างมาก ถุงปันสุข นี้บรรจุสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ประกอบไปด้วย สิ่งของอุปโภคบริโภคพร้อมยารักษาโรคเบื้องต้น สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อ บรรเทาความเดือดร้อนได้ในระดับหนึ่ง