โพสต์เมื่อ  14 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 523

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขยายเวลาลงทะเบียนศูนย์รับเรื่อง การให้บริการการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 1/2564 ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 19 ก.ย.2564 					</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=