รับมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม
โพสต์เมื่อ  14 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 482

วันที่ 8 ก.ย.2564 เวลา 12.30 น. ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ไพโรจน์ พรเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ เป็นผู้แทนรับมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม จาก พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ที่มอบให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จำนวน 200 ถุง ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จะมอบให้แก่นักศึกษาที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบจากสถานการณ์ จากโควิด-19 ในโอกาสต่อไป