โพสต์เมื่อ  14 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 447

ผู้บริหาร ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ รับฟังผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบันประจำปีการศึกษา 2563

********************

วันที่ 9 ก.ย. 2564 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร และบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา ของมหาวิทยาลัยฯ รับฟังผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบันประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในรูปแบบการตรวจประเมินผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

โดย ผศ.ดร.ประจักร รอดอาวุธ ประธานคณะกรรมการตรวจประเมิน และคณะกรรมการ ได้แจ้งผลการตรวจประเมิน พร้อมทั้งให้คำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จำไปประยุคต์ใช้ในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ต่อไป