โพสต์เมื่อ  14 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 361

วันที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 3(159)/2564 เพื่อรายงานความคืบหน้าและหารือเรื่องสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏ และในเวลา 11.00 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานการประชุมเพื่อมอบรางวัลการประกวดตราสัญลักษณ์วิศวกรสังคม รางวัลคลิปหนังสั้นวิศวกรสังคม และมอบนโยบายการดำเนินงานเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการและข้อเสนอแนะต่าง ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ Zoom)