โพสต์เมื่อ  26 ส.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 413

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้แก่ การจัดการเรียนการสอน การขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่น การขับเคลื่อนวิศวกรสังคม การประสานความร่วมมือ และการสนับสนุนการดำเนินงานของจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อเสนอต่อ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ที่ได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง โดยรับฟังผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ Zoom)