โพสต์เมื่อ  26 ส.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 394

วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศิรินภา พรหมคำ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมืองานพัฒนาภาษาอังกฤษมาตรฐาน CEFR ผ่านโปรแกรม Google Meet โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ทั้ง 8 แห่ง ลงนามโดยพร้อมเพรียงกัน