โพสต์เมื่อ  3 ส.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 505

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุมเตรียมการ ทรงติดตามการดำเนินงานโครงการพัฒนาเด็กและเยาชนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ผ่านทางระบบออนไลน์