มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เตรียมความพร้อมจัดตั้งโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2
โพสต์เมื่อ  22 ก.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 504

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เจ้าหน้าที่และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เตรียมความพร้อมจัดตั้งอุปกรณ์ บริเวณห้องพักบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้น ในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม แห่งที่ 2 จำนวน 200 เตียง โดยใช้ หอประชุมใหญ่ แห่งใหม่ (ชั้น 1) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์