โพสต์เมื่อ  19 ก.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 524

วันที่ 16 ก.ค.2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ร่วมโครงการเตรียมความพร้อมการบริหารข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 สำหรับมหาวิทยาลัยไทย ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อนำข้อมูลจากโครงการทั้งเนื้อหาด้านกฎหมาย ขั้นตอนการปฏิบัติ การประมวลผลกระทบความเสี่ยงข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมในด้านความปลอดภัย นำมาปรับใช้ต่อไป

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ