โพสต์เมื่อ  19 ก.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 497

วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี รศ.ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และแนวปฏิบัติ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 (ออนไลน์)”โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ