โพสต์เมื่อ  19 ก.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 393

พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การใช้งานระบบลาอิเล็กทรอนิกส์" สำหรับผู้ดูแลระบบ วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์