มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เตรียมจัดตั้งโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19
โพสต์เมื่อ  11 ก.ค. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 1134

วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข ร่วมประชุมกับคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเพชรบูรณ์ ในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 ณ ศุนย์อำนวยการโรงพยาบาลสนามจังหวัดเพชรบูรณ์

จากนั้นเวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข ผู้บริหาร และเจ้ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ตรวจสอบหอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อจัดตั้งเป็น โรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้ป่วย COVID-19 ให้เสร็จสินภาย 2 สัปดาห์