โพสต์เมื่อ  6 มิ.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 1150

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 น. ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เดินทางไปให้กำลังใจคณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาสาธารณะสุขศาสตร์ และสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครในสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยปฏิบัติหน้าที่ขั้นตอนการดำเนินงานให้บริการลงทะเบียน และจัดทำฐานข้อมูลล เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการแก่ประชาชน