โพสต์เมื่อ  27 พ.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 471

วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมศรีทอง อาคารฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดประชุม เรื่อง กัญชาสู่งานวิจัยเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์จังหวัดเพชรบูรณ์ และแลกเปลี่ยนความรู้ ข้อคิดเห็นด้านโอกาสและทิศทางการปลูกกัญชาในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เข้าร่วมประชุม นอกจากนี้ยังมีปลัดอำเภอศรีเทพ และนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ หน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ