โพสต์เมื่อ  21 พ.ค. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 407

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐ และเอกชนเพื่อพัฒนา และแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ (กรอ.) จังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 2/2564 โดยมี นายนิเวศน์ หาญสมุทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐ และเอกชนเพื่อพัฒนา และแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ ณ ห้องประชุมเมืองราด อาคาร 2 ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์