มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เอื้อเฟื้อสถานที่จัดทำระบบลงทะเบียนเพื่อฉีดวัคซีนโควิด-19
โพสต์เมื่อ  15 พ.ค. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 5095

โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ร่วมกับ อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ระดมเจ้าหน้าที่อาสา จัดทำระบบลงทะเบียนเพื่อฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนในเขตอำเภอเมือง โดยใช้ให้คอมพิวเตอร์สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เอื้อเฝื้อสถานที่และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โดยมีอาจารย์ ธนภัทร มะณีแสง เป็นผู้ประสานงานและอำนวยความสะดวก โดยมีนายชัยสิทธิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นายอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ คอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด