โพสต์เมื่อ  22 เม.ย. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 843

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เรื่อง มาตรการการป้องกัน และควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในการลงคะแนนหยั่งเสียง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา โดยวิธีลงคะแนนลับ วันที่ 19 เมษายน 2564
***เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงขอประชาสัมพันธ์แจ้งการเปลี่ยนสถานที่การลงคะแนนหยั่งเสียงโดยวิธีลงคะแนนลับ เป็นบริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยกำหนดช่วงเวลาลงคะแนนหยั่งเสียง ตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์