สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ อบรมเชิงปฏิบัติการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
โพสต์เมื่อ  7 เม.ย. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 432

วันที่ 24 มีนาคม 2564 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ให้บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี กล่าวรายงานว่า โครงการครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 24 มีนาคม 2564 เพื่อเป็นการเพิ่มเติมความรู้และทักษะด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีวิทยากรจากโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ มีฝึกปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามแผนบริหารความเสี่ยง ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานและกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษา ด้วย