โพสต์เมื่อ  7 เม.ย. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 397

วันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติสหกิจศึกษาและประกวดผลงานนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประธานเปิด ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารสำนักงานอธิการบดี

โครงการดังกล่าว เป็น โครงการที่จัดขึ้นเพื่อ รับทราบผลหลังจากที่นักศึกษาปฏิบัติสหกิจศึกษา มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ต่าง ๆ