โพสต์เมื่อ  26 ก.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 467

วันนี้ (วันที่ 24 มิถุนายน 2562) เวลา 11.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำ คณะผู้บริหาร ข้าราชการและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องบันทึกเทป สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT พิษณุโลก

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ