โพสต์เมื่อ  1 มี.ค. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 768

วันที่ 16กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ คณะอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธาร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโคก และสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร จัดทำโครงการการป้องกันอัคคีภัยและการตรวจสอบอาคารสู่ชุมชนโดยการสนับสนุนอุปกรณ์จากมูลนิธินายช่างไทยใจอาสา