ตลาดนัดใน ม. อินทนิล มาร์เก็ต
โพสต์เมื่อ  1 มี.ค. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 588

นที่ 24 ก.พ.2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานเปิดมหกรรมตลาดนัดใน ม. อินทนิล มาร์เก็ต ซึ่งจัดขึ้นโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ภายในงาน มีการมีสินค้าของนักศึกษา อาจารย์ และผู้ประกอบการภายนอก การแสดงแฟชั่นโชว์ผลงานวิจัย ของอาจารย์ การดนตรี ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะดขึ้น 2 วันระหว่างวันที่ 24-25 ก.พ.2564 ณบริเวณอาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา (หลังใหม่)