โพสต์เมื่อ  10 ก.พ. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 748

วันที่ 10 ก.พ. 2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็น ประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเชิดชูเกียรติและสนับสนุนการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณลักษณะของนักศึกษาที่ได้รับทุนฯ ณ ห้องประชุมหมื่นจง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์