ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ เตรียมความพร้อมเปิดโรงแรมช่ออินทนิล
โพสต์เมื่อ  2 ก.พ. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 973

*************************

วันที่ 28 มกราคม 2564 เวลา13.30 น. ผศ.ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมความคืบหน้าโครงการพิเศษศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาคารช่ออินทนิล ที่ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้ นำคณะกรรมการฯ ร่วมตรวจงานในงวดที่ 3 และติดตามความก้าวหน้าของโครงการ ซึ่งคาดจะใช้เวลาอีไม่นานจะแล้วเสร็จ ซึ่งจะเป็นสถานที่ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นอย่างดี

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ