โพสต์เมื่อ  2 ก.พ. 2564 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 550

วันที่ 25 ม.ค.2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานและพัฒนาความร่วมมือกับเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือร่วมกับสำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ (สอว.) ครั้งที่1/2564 ผ่านระบบ ZOOM ณ ห้องประชุมอินทผาลัม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์