โพสต์เมื่อ  16 ธ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 680

คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ เปิดงานแสดงนวัตกรรมทางเกษตรและเทคโนโลยี AGRI TECH INNOVATION FAIR 2020

***************************

วันที่ 16 ธ.ค.2563 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดงานแสดงนวัตกรรมทางเกษตรและเทคโนโลยี AGRI TECH INNOVATION FAIR 2020 ณ แปลงทอลองทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 16-17 ธ.ค.2563

ภายในงานมีการแสดงผลงานและงานวิจัยของนักศึกษาและคณาจารย์ของแต่ละสาขา การจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ และการประกวดแข่งขันต่าง ๆ อีกทั้งสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ได้พัฒนาพื้นที่บริเวณจัดงานให้เขียวชอุ่ม อุดมสมบูรณ์ สวยงามไปด้วยสีสันของไม้ดอกและพืชพรรณต่าง ๆ ให้ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วย