โพสต์เมื่อ  15 ธ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 887

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ รอบสอง

ภาพพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ๘ แห่ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

****************