โพสต์เมื่อ  4 ธ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 714

ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นุชจรี สิงห์พันธ์ ได้รับคัดเลือกเป็นนักวิจัยดีเด่นและ นางแสนสุข เบ้าทองคำ นักวิจัยจากชุมชน เข้ารับโล่รางวัลพระราชทานจากพันโทหม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล เสด็จลงแทนพระองค์ในการประทานโล่ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2563 ในการประชุมวิชาการและวิจัยทางวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 6 (RUNIRAC 2020) The 6th Rajabhat University National and International Research and Academic Conference 2020