ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มและจุดทียนน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสถาบันพระมหากษัตริย์
โพสต์เมื่อ  4 ธ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 605

วันที่ 3 ธ.ค.2563 เวลา 18.00 น. ที่ วัดมหาธาตุพระอารามหลวง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม 2563 พร้อมวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยร่วมจุดเทียน และยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นเวลา 89 วินาที

เผยแพร่โดย: งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

: ชลธิชา / ข่าว อนนท์/ถ่ายภาพ