โพสต์เมื่อ  4 ธ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 641

วันที่ 4 ธ.ค. 2563 เวลา 9.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับผู้อำนวยการส่วนจัดทำงบประมาณ ณ ห้องปะรชุมศรีชมภู

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ