ร่วมกิจกรรม วันพระบิดาแห่งฝนหลวง
โพสต์เมื่อ  14 พ.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 590

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 7.00 น. ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เพื่อถวายศักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ