โพสต์เมื่อ  24 ต.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 564

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกอบพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์

>>วันที่ 23 ต.ค. เวลา 07.00 น. ที่หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งบุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ