ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับ สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อยู่ในระดับดี
โพสต์เมื่อ  28 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 677

**********************************************************

วันที่ 25 ก.ย.2563 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัยฯ เข้ารับฟังผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

มี ผศ.ดร.ประจักร์ รอดอาวุธ พร้อมคณะกรรมการ ได้สรุปผลการประเมิน คุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในภาพรวม 5 องค์ประกอบ อยู่ที่ 4.22 ซึ่งอยู่ในระดับดี