ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้ารับการตรวจประเมินภายในระดับสถาบัน
โพสต์เมื่อ  28 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 581

วันที่ 24 ก.ย.2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ของ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินภายในระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่เดินทางมาตรวจประเมินฯ ระหว่างวันที่ 24-25 ก.ย.2563 ณ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยการตรวจประเมินฯ ดังกล่าว นอกจากจะตรวจด้านเอกสารแล้ว ยังมีการสัมภาษณ์ผู้บริหาร กรรมการสภา ผู้ใช้บัณฑิต ผู้ปกครองบัณฑิต ศิษย...

ดูเพิ่มเติม