โพสต์เมื่อ  28 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 642

ในวันที่ 22 กันยายน 2563 กองนโยบายและแผน สำนักงานอะิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการประชุมชี้แจงการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานและอาจารย์ที่ปรึกษาประจำตำบล โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี เพื่อเป็นการชี้แจง ชี้แจงการดำเนินงานโครงการจ้างงานฯ ให้กับคณะกรรมการดำเนินงานและอาจารย์ที่ปรึกษาประจำตำบลโดยมีผู้เข้าร่วมการประชุม ประกอบด้วยผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการดำเนินงานของทุกคณะ