โพสต์เมื่อ  9 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 775

วันที่ 9 ก.ย สถาบันภาษา ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการกิจกรรม speexx- up Talk Event Marketing Campaign สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อการกระตุ้นการฝึกทักษะก่อนการทดสอบหลังการพัฒนาด้วยข้อสอบ TOEFL ITP ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์