โพสต์เมื่อ  2 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 614

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคารอุดมศึกษา 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ วาระพิเศษ โดยมีพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานการประชุมเพื่อขอรับทราบนโยบายและข้อเสนอแนะต่าง ๆ