โพสต์เมื่อ  2 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 645

วันที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การทำความเข้าใจและเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนสถานะของพนักงานราชการ พร้อมบรรยาย ให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับฟัง โดยนางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี กล่าวว่าการจัดโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อทำความเข้าใจและเตรียมความพร้อมในการเปลี่ยนสถานะของพนักงานราชการ และเพื่อความก้าวหน้าและเลื่อนตำแหน่งในระดับที่สูงขึ้น ตามแนวทางในการดำเนินการเปลี่ยนสถานะตำแหน่งให้กับพนักงานราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อให้พนักงานมีสวัสดิการต่าง ๆ ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก รองอธิการบดึฝ่ายวิชาการ ให้ความรู้ ความเข้าใจภาระงานของแต่ละบุคคล พร้อมทั้งการเขียนวิเคราะห์ค่างาน และการประเมินต่อสัญญาของพนักงานราชการอีกด้วย