โพสต์เมื่อ  2 ก.ย. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 677

วันที่ 31 ส.ค.2563 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ร่วมตรวจเยี่ยมโครงการยกระดับชุมชนฐานราก จังหวัดพิจิตร ต.สากเหล็ก อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร เพื่อบริการวิชาการแก่ชุนชน