โพสต์เมื่อ  24 ส.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 630

วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมต้อนรับพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมการดำเนินการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และรับฟังสรุปผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ของจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม จ.เชียงใหม่