ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ร่วมจุดเทียนถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
โพสต์เมื่อ  14 ส.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 479

วันที่ 12 ส.ค. 2563 เวลา 19.00 น. ที่บริเวณลานหน้าศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มเงิน - พุ่มทอง) และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่อง ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วม เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และ แสดงความจงรักภักดี