โพสต์เมื่อ  4 ส.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 746

วันจันทร์ที่ 3 ส.ค. 63 09.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็น ประธานในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ สรุปความรู้ภาษาอังกฤษและเทคนิคการทำข้อสอบ (Tutoring TOEFL ITP) ณ ห้องประชุม LC1 ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์