มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฏาคม 2563
โพสต์เมื่อ  29 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 503

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข พร้อมด้วย นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ณ พุทธอุทยานเพชะปุระ
จากนั้นเวลา 8.30 น. พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์
และในเวลา 17.00 น. พิธีวางพานพุมถวายสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสิน มหาวชิราลงกร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว