โพสต์เมื่อ  21 ก.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 524

บรรยากาศภาคบ่าย การประชุมรับฟังการชี้แจงและแสดงความคิดเห็นต่อร่าง พรบ.มหาวิทยาลัย เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (มหาวิทยาลัยของรัฐที่ไม่เป็นส่วนราชการ) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน วันที่ 20 ก.ค.2563 เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมประกายเพชร